Dự án One Week Job Vietnam

“Bạn không thể kết nối các điểm trong đời bạn khi nhìn về phía trước; bạn chỉ có thể kết nối chúng khi nhìn lại phía sau. Vì vậy bạn phải tin tưởng rằng các điểm đó rồi sẽ kết nối trong tương lai.”.
-Steve Jobs

Về Dự Án One Week Job.

Dự án này xuất hiện một cách tình cờ trong thời gian gap-year ở New Zealand và Australia khi mình tình cờ biết đến  The One-Week Job Project của Sean Aiken, là người  đầu  tiên trên thế giới thực hiện  52 công việc trong 52 tuần, theo sau  anh là những người đến từ Mỹ, Úc, Anh và Ấn Độ cũng đã hoàn thành những dự án tương tự. Cũng rất thú vị khi được biết Việt Nam cũng có một người tên Minh Nhật cũng đã thực hiện thành công dự án. Vì vậy, sau khi kết thúc gap-year, mình quyết định sẽ thực hiện dự án này để khám phá đam mê của bản thân.

Nghĩ đến việc được “xách ba lô lên và đi”, học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc vô giá, gặp gỡ được thật nhiều những con người người thú vị, đi được nhiều nơi trên Việt Nam (mình đã đi được rất nhiều nơi ở New Zealand và Australia, nhưng ở Việt Nam thì chưa được nhiều), đồng thời thể khám phá tiềm năng bản thân khiến mình rất phấn khích, thôi thúc mình thực hiện dự án.

Và….Let’s begin. 

Xin chào. Thời gian sắp tới, Mình sẽ thực hiện chuyến đi xuyên Việt “mỗi tuần làm một công việc” ở khắp nơi trên Việt Nam để tìm kiếm đam mê của mình.  Bất cứ cá nhân/công ty nào cũng có thể tuyển dụng mình….trong 1 tuần.

Những kinh nghiệm làm việc tích lũy được, những trải nghiệm với từng công việc cùng những câu chuyện dọc đường sẽ được ghi chép tại blog này.

Nếu bạn hứng thú với dự án, đừng quên Like và Share nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*